VNPT-Vinaphone có tân Phó Tổng Giám đốc

0
0

- Sáng ngày 13/5, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-Vinaphone Tô Dũng Thái đã trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm nhân sự quản lý cho bà Trần Thanh Thủy đảm trách chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT-VinaPhone.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-VinaPhone Tô Dũng Thái và Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Nam Long trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân Phó Tổng Giám đốc Trần Thanh Thủy.
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Chủ tịch Tổng Công ty VNPT-VinaPhone Tô Dũng Thái và Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Nam Long trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân Phó Tổng Giám đốc Trần Thanh Thủy.

Theo quyết định này, bà Trần Thanh Thủy, Giám đốc VNPT Nghệ An - Trưởng đại diện của Tập đoàn VNPT tại tỉnh Nghệ An, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT-Vinaphone.

“Tôi tin với kinh nghiệm và sự đào tạo bài bản, bà Thủy sẽ cùng với Ban Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone cùng đoàn kết, chia sẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tập đoàn giao”, ông Tô Dũng Thái nhấn mạnh.

Bà Trần Thanh Thủy gửi lời cảm ơn lãnh đạo cấp trên đã tin tưởng và cho rằng đây là vinh dự rất lớn với bản thân nhưng cũng là thách thức rất lớn, bởi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, cùng với đó là sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ.

Bà Trần Thanh Thủy sinh năm 1972 và có 2 năm làm quản lý nhà nước tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An, 22 năm gắn bó trong ngành viễn thông, đồng thời trải qua nhiều vị trí lãnh đạo tại các đơn vị trong VNPT, 7 năm giữ trọng trách Giám đốc VNPT Nghệ An.

Trong thời gian bà Trần Thanh Thủy làm Giám đốc, VNPT Nghệ An đã có những bứt phá mạnh mẽ trong hiệu quả sản xuất, kinh doanh, cải thiện bậc xếp hạng hiệu quả kinh doanh trong các đơn vị thuộc Tập đoàn VNPT.

Bà Trần Thanh Thủy cũng là 1 trong 100 nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu được trao tặng cúp Bông hồng Vàng 2014 và cũng là nữ Giám đốc viễn thông tỉnh, thành duy nhất của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam hiện nay. Năm 2015, bà được UBND tỉnh Nghệ An trao tặng cúp Vàng doanh nhân xứ Nghệ.

PV

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.