VinaPhone mang nhiều ưu đãi tới các sinh viên Đại học

10:32, 22/02/2019
|

 - Mới đây, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, VinaPhone đã tổ chức chương trình bán hàng đầu Xuân 2019 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với nhiều gói cước ưu đãi được thiết kế dành riêng cho đối tượng sinh viên nên VinaPhone hiện đang là nhà mạng được các bạn sinh viên tin dùng và lựa chọn nhiều.
 

Trong đó nổi bật là SIM HEYZALO, được thiết kế đặc biệt với những tính năng hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu và thói quen giải trí của học sinh, sinh viên và những bạn trẻ có độ tuổi từ 14-25 tuổi. Điểm nổi bật của Sim HEYZALO chính là ưu đãi cước gọi và được sử dụng Zalo, Zing MP3 không giới hạn.

Qua đây, các bạn trẻ sẽ được thỏa sức kết bạn, nhanh chóng cập nhật và chia sẻ những nội dung online yêu thích cũng như giải trí, thư giãn với những bài hát yêu thích trên Zing MP3. Điều đặc biệt nhất thu hút sự chú ý của sinh viên khi sở hữu Sim VinaPhone chính là truy cập Wifi của VNPT tại trường hoàn toàn miễn phí.  

Chính vì vậy, các bạn sinh viên đã lựa chọn ngay Sim VinaPhone sử dụng để được hưởng chính sách ưu đãi từ nhà mạng VinaPhone cũng như được VNPT hỗ trợ truy cập mạng Wifi miễn phí phục vụ cho việc giải trí, học tập. Do đó, hãy lựa chọn VinaPhone là người bạn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt 4 năm trên giảng đường đại học.
 
P.V

Ý kiến bạn đọc