Nhạc chờ hay, thay lời nhắn gửi yêu thương

21:19, 23/02/2019
|

(VnMedia) - Thay vì tiếng chuông điện thoại đơn điệu thì rất nhiều khách hàng của mạng di động VinaPhone đã lựa chọn cho mình một bản nhạc chờ hợp tai người nghe.

Chỉ 9000đ/tháng - cước phí siêu rẻ góp phần mở đầu cuộc gọi thoại thêm niềm vui.

Dịch vụ Nhạc chờ cho người gọi - RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài. Những người gọi đến sẽ được nghe những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do chính các thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ thông thoại “tút...tút...” đơn điệu.

Gói cước bài hát nhạc chờ RingTunes là gói cước dành riêng cho tập thuê bao của dịch vụ RingTunes. Đăng ký thành công gói cước và trong thời gian hiệu lực của gói cước, mỗi tuần các thuê bao RingTunes được miễn phí tải 50 bài hát nhạc chờ bất kỳ đang tồn tại trên hệ thống dịch vụ qua tất cả các kênh: SMS, website, wapsite, IVR.

Chi tiết, truy cập link sau: http://vinaphone.com.vn/services/ringtunes?fbclid=IwAR0Oet-4NrwaaZjPX1lINyFsrVCrjgZtsEh1X3pnr1Qebj_2QVLQfwdlLRc#gioithieu-tab

P.V


Ý kiến bạn đọc