AkzoNobel tìm kiếm giải pháp đổi mới từ những nhà sáng tạo trẻ tài năng

20:07, 22/11/2018
|

 - Trung tuần tháng 11/2018, AkzoNobel chính thức khởi động Thử thách “Paint the Future” (“Sơn màu Tương lai”) nhằm mục đích kết nối công ty với các công nghệ đột phá mới và thúc đẩy sự cải tiến trong lĩnh vực sơn và chất phủ.

Hợp tác với công ty kiểm toán KPMG, cuộc thi này sẽ diễn ra thường niên và các đội chiến thắng của mỗi năm sẽ có cơ hội ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với AkzoNobel. Dự án cũng là lời kêu gọi cộng tác cùng biến những giải pháp sáng tạo tài năng từ ý tưởng thành hiện thực. AkzoNobel mong muốn kết hợp quy mô, bí quyết và kinh nghiệm toàn cầu của mình với các giải pháp sáng tạo, đột phá của các công ty khởi nghiệp khắp thế giới. 

Thử thách dành cho các startup trong ngành sơn và chất phủ

Thử thách dành cho các startup trong ngành sơn và chất phủ

Thử thách tập trung tìm kiếm giải pháp cho năm lĩnh vực chính: Khả  năng dự báo (Predictable performance); Ứng dụng thông minh (Smart application); Các giải pháp tuần hoàn (Circular solutions); Tính năng tăng cường (Enhanced funtionality); Ứng dụng hoạt chất sinh học (Life science infusion).

Cuộc thi mở ra nhiều cơ hội cho công ty và tổ chức công nghệ mới nổi trên toàn thế giới nhằm biến những ý tưởng thành thực tế, dự án hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho AkzoNobel và các đơn vị này. AkzoNobel cam kết hợp tác, hỗ trợ tạo cơ hội cho những công ty giành chiến thắng phát triển kinh doanh bền vững.

Thông tin về dự án “Paint the Future”, cách thức tham dự, quy trình gửi bài cùng thông tin chi tiết về năm chủ đề của cuộc thi hiện đã được đăng tải tại website letspaintthefuture.com. Dự án bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 08/01/2019. Sau khi công bố kết quả, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được mời tham dự một sự kiện trao giải đặc biệt vào khoảng giữa năm sau. Thông cáo báo chí tiếp theo dự kiến được phát hành vào tháng 1/2019 sẽ cập nhật thông tin đầy đủ hơn về dự án. 
 
Phạm Lê
 

Ý kiến bạn đọc