Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho hội viên VinaPhone Plus tại CANIFA

10:50, 27/10/2018
|

 - Tất cả hội viên chương trình VinaPhone Plus khi đăng nhập ứng dụng sẽ được nhận ngay e-voucher trị giá 50.000 đồng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng thời trang Canifa trên toàn quốc.

Từ nay đến hết 30/11/2018, hội viên VinaPhone Plus sẽ có thêm nhiều lựa chọn thời trang cho cả gia đình khi được tận hưởng ưu đãi mua sắm tại Canifa trong chương trình “Xài Vina- Nhận voucher Canifa”. Theo đó, tất cả hội viên của VinaPhone Plus sẽ được nhận miễn phí e-voucher Canifa trị giá 50.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Hội viên VinaPhone Plus có thể sử dụng e-voucher để thanh toán mọi sản phẩm thời trang của Canifa, bao gồm cả sản phẩm giảm giá và nguyên giá. Chỉ cần đăng nhập ứng dụng VinaPhone Plus, truy cập mục “Quà tặng từ VinaPhone”, Hội viên dễ dàng nhận miễn phí e-voucher và trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn khác từ chương trình VinaPhone Plus. Link tải ứng dụng trên App Store/Google Play: http://onelink.to/ntz5jr.

VinaPhone Plus là chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết dành cho các thuê bao của VinaPhone, khách hàng sử dụng Internet FiberVNN, MegaVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định VNPT. Sau khi đăng ký hội viên, khách hàng sẽ được tích điểm Vpoint từ giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước) hoặc cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau) và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp.

Điểm Vpoint có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau/nạp tiền thuê bao trả trước cho chính mình, bạn bè, người thân hoặc sử dụng tại hơn 3.000 cửa hàng trong cộng đồng Vpoint trên toàn quốc. Đặc biệt, khi thanh toán tại hệ thống cửa hàng liên kết, Hội viên còn được tích thêm điểm Vpoint để thanh toán cho các hoá đơn lần sau. Đây chính là điểm khác biệt mà VinaPhone Plus mang tới nhằm mang lại những trải nghiệm thực sự thú vị cho những khách hàng thân thiết của mình.

Chi tiết các chương trình ưu đãi khách hàng có thể truy cập ứng dụng VinaPhone Plus, website http://cskh.vinaphone.vn, https://v-point.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 1091 để được tư vấn và giải đáp.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc