Học tiếng Anh theo cách của "dân" công sở

07:04, 29/10/2018
|

 - Không phải dành quá nhiều thời gian, và có thể “tranh thủ” trau dồi vốn ngoại ngữ của mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào, cách học tiếng Anh này của VNPT MyEnglish được đánh giá là phù hợp với “dân” công sở bận rộn hiện nay.

Nâng cao trình độ tiếng Anh là một mục tiêu của nhiều nhân viên công sở, thế nhưng, thời gian eo hẹp, công việc bận rộn thường khiến kế hoạch này bị trì hoãn vô thời hạn. Nắm bắt được thực tế này, VNPT MyEnglish có nhiều khóa học đa dạng có thể đáp ứng hầu hết các mục đích và yêu cầu khác nhau về học tiếng Anh của mọi đối tượng người học, trong đó có nhân viên văn phòng.

Bạn mới nghe nói được vài câu đơn giản, mục tiêu của bạn là muốn tăng cường khả năng giao tiếp tới mức độ khá thoải mái với người nước ngoài. Trước hết, bạn nên học các khóa học VNPT MyEnglish chủ đề về giao tiếp tại phần kỹ năng/giao tiếp trên trang chủ. Tiếng Anh doanh nghiệp từ Sơ cấp sau chuyển sang cấp độ Trung cấp.

Bạn đã có thể giao tiếp ở các tình huống hàng ngày, mục tiêu bạn là muốn giao tiếp ở các tình huống khó hơn, bạn nên chọn các khóa tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh học thuật từ các mức Trung cấp của VNPT MyEnglish.

Bạn đã có trình độ giao tiếp hàng ngày khá tốt nhưng vẫn gặp khó khăn trong các cuộc họp chuyên môn với đối tác, mục tiêu của bạn là muốn nâng cao tiếng Anh phục vụ chuyên môn và chuyên ngành cụ thể, hãy bắt đầu với các khóa tiếng Anh doanh nghiệp, học thuật và sau đó là tiếng Anh chuyên ngành của bạn, ở mức Trung cấp và Cao cấp của VNPT MyEnglish.

Bạn thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc làm việc hàng ngày với người nước ngoài, hãy bắt đầu tìm hiểu các khóa học giao tiếp trong kinh doanh (Business English) ở các trình độ từ Trung cấp trở lên.

Không chỉ có thể lựa chọn các khóa học tiếng Anh theo trình độ, các bài học của VNPT MyEnglish còn được thiết kế để tận dụng tối đa sự chủ động của giúp người học, giúp họ thấy tự tin và thoải mái hơn trong tiếp cận tiếng Anh, vốn luôn được đánh giá là rất “khó nhằn” với dân công sở bận rộn. Chẳng hạn như cách học thông qua xem Video voeis thư viện online khổng lồ, được thiết kế theo từng chủ đề cụ thể nhằm đáp ứng các mục tiêu ngôn ngữ của bạn thuộc nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, chuyên ngành, học thuật, truyền thông, giao tiếp xã hội…

Để giúp người học từ vựng dễ hơn, VNPT MyEnglish thiết kế cách học từ vựng theo hệ thống nhằm theo dõi tất cả các từ mà bạn đã từng xem qua, nói và học trong suốt thời gian học tập. Nhờ đó, bạn có thể bước nhanh trên lộ trình hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Với tính năng ghi âm và nhận kết quả tức thì, người học chỉ cần ghi âm lại các video mà bạn yêu thích, VNPT MyEnglish giúp bạn so sánh từng từ bạn ghi âm với cách thức phát âm tiêu chuẩn theo giọng Mỹ, nghe lại với tốc độ chậm trong trường hợp bạn không nghe rõ, học theo ngữ điệu cả câu và luyện độ lưu loát của mình. VNPT MyEnglish sẽ phản hồi với bạn tức thì về khả năng phát âm và độ lưu loát của bạn.

Đặc biệt, cách học GoLive là dạng bài học cho phép học viên học trực tuyến 1-1 với giáo viên nước ngoài qua phần mềm Skype trong khoảng thời gian từ 25 - 30 phút để tăng cường tính thực hành thực tế của việc học với VNPT MyEnglish được các học viên đánh giá rất cao, và chính là yếu tố quan trọng để My English khác biệt, hiệu quả so với bất kỳ chương trình học online hiện có. Sau cùng, bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm VNPT MyEnglish tại địa chỉ: https://myenglish.com.vn để học tiếng Anh theo cách của chính mình một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiện VNPT MyEnglish đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt - giảm 50% cho gói cước Standard. Theo tính toán, như vậy chỉ với 399.000 đồng - sẽ có 3 tháng, hoặc với 999.000 đồng - sẽ có 12 tháng học cùng VNPT MyEnglish. Ngoài ra, các học viên là thuê bao VinaPhone còn được miễn hoàn toàn cước phí 3G/4G khi học VNPT MyEnglish.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc