Giải pháp tường lửa doanh nghiệp Fortinet dẫn đầu xếp hạng Magic Quadrant 2018

0
0

 - Báo cáo Magic Quadrant 2018 của Gartner cho hay, Fortinet được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng về mảng tường lửa doanh nghiệp… thông qua sự đánh giá của hơn 900 khách hàng.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách Sản phẩm và Giải pháp của Fortinet cho biết, hơn 900 khách hàng đã dành thời gian đánh giá trên Gartner Peer Insights. Sự công nhận này sẽ chứng minh cho những nỗ lực của Fortinet hướng đến việc cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp sự bảo vệ mạnh cùng phạm vi rộng nhất và tự động hóa nhạy bén nhất trên toàn bộ các bề mặt dễ bị tấn công.

Fortinet là công ty chuyên về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, đã công bố thông tin công ty một lần nữa được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng Tường lửa Doanh nghiệp. Báo cáo năm 2018 đã công nhận việc Fortinet hoàn thành mục tiêu, tầm nhìn của mình cũng như công nhận khả năng chinh phục kế hoạch của công ty.

Là nền tảng của hệ thống Fortinet Security Fabric, tường lửa doanh nghiệp FortiGate là giải pháp duy nhất sở hữu phạm vi, khả năng tự động hóa và hiệu suất cần thiết để bảo vệ các chi nhánh, cơ sở, trung tâm dữ liệu, phân đoạn mạng nội bộ và môi trường điện toán đa đám mây.

Những khách hàng sử dụng giải pháp Tưởng lửa Doanh nghiệp FortiGate đã bày tỏ 508 đánh giá 5 sao và tổng cộng 990 phản hồi trên khảo sát Gartner Peer Insights - đạt số lượng đánh giá tích cực cao nhất trên bảng xếp hạng các công ty cung cấp giải pháp Tường lửa Doanh nghiệp tính đến ngày 6/10/2018. Nhờ đó, Fortinet cũng nhận giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp Tường lửa cho doanh nghiệp được Khách hàng yêu thích nhất năm 2018 trên Gartner Peer Insights”.

Mấu chốt của giải pháp Security Fabric được tích hợp chính là FortiOS - hệ điều hành bảo mật toàn cầu của Fortinet cung cấp khả năng kiểm soát được đơn giản hóa trên rất nhiều các giải pháp đa dạng khác nhau. Fortinet cũng đã phát triển những bộ xử lý bảo mật có hiệu suất cao nhất trong ngành, tích hợp chức năng sandboxing tiên tiến vào các giải pháp NGFW của công ty, giải pháp Security Fabric Connectors với khả năng ứng dụng tự động tích hợp sâu rộng với những giải pháp bảo mật của đối tác thứ ba, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng phân tích mối đe dọa rộng lớn nhất trên hành tinh, giúp tận dụng những công nghệ trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất hiện nay.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.