Những hình thức nạp thẻ được hưởng khuyến mại ngày Vàng

08:03, 08/06/2018
|

(VnMedia) - Bên cạnh việc nạp thẻ cào trực tiếp, các thuê bao trả trước VinaPhone còn có thể hình thức nạp thẻ qua i-banking, qua ví điện tử… để hưởng ưu đãi tặng ngay 20% giá trị nạp cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động của nhà mạng.

Chính sách ngày Vàng được VinaPhone tiếp tục áp dụng trong hôm nay, 8/6. Ưu đãi tối đa cho khách hàng khi nạp thẻ, VinaPhone tặng ngay 20% giá trị nạp. Tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động (không bao gồm thuê bao ezCom) sẽ nhận được thêm 20% giá trị nạp trong thời gian khuyến mại, không giới hạn số lượng thẻ nạp. Đồng thời, thuê bao VinaCard, Vina365 cũng sẽ được tặng thêm 100% số ngày sử dung.

Toàn bộ giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản TK KM, dùng để gọi và nhắn tin đến mọi mạng trong nước, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của Quý khách. Ngày Vàng VinaPhone áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ như nạp bằng thẻ cào, nạp qua i-banking, qua ví điện tử…

Đặc biệt, để tối ưu quyền lợi cho khách hàng, VinaPhone thực hiện chính sách tặng toàn bộ 20% giá trị khuyến mại trong Ngày Vàng 20% vào tài khoản khuyến mại để khách hàng liên lạc tới tất cả các mạng trong nước.

Nếu so với trước đây ngày Vàng 50% (25% vào tài khoản liên lạc nội mạng & 25% vào tài khoản liên lạc ngoại mạng) thì nay với thuê bao thường xuyên dùng tài khoản KM cho liên lạc ngoại mạng, Ngày Vàng 20% chỉ bị giảm 5% giá trị khuyến mại. Đây là ưu đãi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thuê bao nhà mạng sau quy định siết giá trị khuyến mại tối đa xuống 20%.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc