Máy tính cấu hình mạnh mẽ dành cho người dùng doanh nghiệp

12:02, 05/05/2018
|

(VnMedia) - Dell Precision 7820 Tower được trang bị vô số các công nghệ hàng đầu để đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng công việc nhiều của người dùng doanh nghiệp.

Precision 7820 Tower được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon Bronze 3104, tốc độ 1,7GHz, 8M Cache, mạnh mẽ và nhanh nhạy. Kết hợp với bộ nhớ 16GB DDR4 2666MHz, ổ cứng SATA HD lên đến 2TB và card NVIDIA Quadro P2000 5GB, Precision 7820 hỗ trợ thực hiện các tác vụ đồ họa nặng. Điểm nhấn ở bộ nhớ RDIMM 2666 MHz chính là khả năng khởi động phần mềm trong tích tắc.

Sản phẩm còn có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 24TB nhờ khả năng nâng cấp dung lượng thông qua 6 ổ đĩa cứng 2,5 inch hoặc 3,5 icnh. Với ổ U.2 PCIe NVMe SSD, bạn có thể tháo ổ đĩa mà không cần tắt máy trạm, nâng cấp và sử dụng máy cho nhiều mục đích công việc phức tạp, đòi hỏi “năng lực” mạnh.

Dell Precision 7820 Tower là chiếc máy trạm tủ đứng được chế tạo từ những vật liệu cao cấp với thiết kế hình lưới độc đáo. Sự kết hợp giữa lớp vỏ đen nhám nguyên khối và thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp đã tạo nên “diện mạo” hoàn toàn mới cho Precision 7820. Nhờ thiết kế tản nhiệt hiện đại và hoạt động liên tục thông qua các lỗ thoát nhiệt, Precision 7820 có khả năng làm mát tốt và chạy êm.

Hơn nữa, Precision 7820 được trang bị sẵn những phần mềm hiện đại, hỗ trợ việc tận dụng tối đa các tính năng hiện có trên máy. Tiêu biểu là phần mềm độc quyền miễn phí - Dell Precision Optimizer - có nhiệm vụ tự động điều chỉnh máy trạm để chạy các ứng dụng phần mềm độc lập với tốc độ nhanh nhất, giúp tăng hiệu suất hoạt động ứng dụng lên tới 394%. Công nghệ độc quyền Dell Reliable Memory Technology Pro giúp máy xử lý được các trường hợp lỗi vật lý trên thanh RAM ECC.

Một điểm cộng khá lớn nữa cho sản phẩm này chính là bộ công cụ quản lý toàn diện miễn phí Dell Client Command Suite, cung cấp cho người dùng các công cụ giúp tự động và đơn giản hóa việc quản lý, triển khai hệ thống, theo dõi, cập nhật các tác vụ phức tạp trên máy.

Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh như khe cắm thẻ SD, cổng USB 3, cổng USB 3.0 Type-C hiện đại, cổng tai nghe, ổ đĩa quang, khe card đồ họa rời (tùy chọn) hay đầu nối cáp… hỗ trợ nhu cầu sao chép dữ liệu, kết nối với các thiết bị thông minh khác một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc