VinaPhone tặng 50% giá trị thẻ nạp lần cuối cho khách hàng thường xuyên

10:54, 28/02/2018
|
(VnMedia) - Những khách hàng thường xuyên nhận được tin nhắn từ nhà mạng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày hôm nay, 28/2.
 
Đây cũng là cơ hội cuối cùng để các thuê bao di động trả trước của các nhà mạng trong đó có VinaPhone được hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp. Từ ngày mai, 1/3, các thuê bao trả trước sẽ chỉ được ưu đãi nạp thẻ không quá 20%. 
Được biết, cùng với VinaPhone, trong ngày hôm nay, các nhà mạng khác như MobiFone, Viettel cũng "tranh thủ" tặng nốt ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước của mình.
 
Theo Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn ký ban hành ngày 29/12/2017 quy định mức khuyến mại mới dành cho thuê bao trả trước có hiệu lực từ ngày mai, 1/3, tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao dịch vụ thông tin trả trước không vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ thông tin di động, hàng hoá viễn thông chuyên dùng đối với dịch vụ thông tin di động được khuyến mại.
 
Chỉ riêng thuê bao trả sau thì vẫn sẽ được hưởng mức ưu đãi 50% khi Thông tư 47 quy định, tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao dịch vụ thông tin di động trả sau không vượt quá 50% tổng giá trị của dịch vụ thông tin di động, hàng hoá viễn thông chuyên dùng đối với dịch vụ thông tin di động được khuyến mại.
 
Phạm Lê

Ý kiến bạn đọc