Chính sách ưu đãi ngày Vàng đặc biệt của VinaPhone

06:52' 09/02/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Không chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, chương trình ưu đãi ngày Vàng còn được mạng di động VinaPhone dành cho cả thuê bao trả sau và khách hàng dùng data…

Ngay trong những ngày đầu tháng hai này, thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng VinaPhone đã triển khai tới ba chương trình ưu đãi ngày Vàng.

“Mở hàng” đầu tiên trong tháng 2 đó là ưu đãi ngày Vàng dành ưu đãi cho thuê bao trả trước vào ngày 6/2. VinaPhone triển khai dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Đây thực sự là cơ hội để thuê bao được cộng thêm tiền vào tài khoản, “rủng rỉnh” hơn để có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin vào những ngày Tết âm lịch sắp tới. Cụ thể, thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại, Khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 50% giá trị được tặng cộng vào TK KM (dùng để gọi hoặc nhắn tin sms liên mạng),50% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (dùng để gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT). VinaPhone cũng tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

Không chỉ quan tâm tới thuê bao trả trước, ngay ngày hôm sau, 7/2, VinaPhone dành cho thuê bao trả sau của nhà mạng ưu đãi đặc biệt, nếu đã đăng ký EZPay nạp thẻ cào sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Theo đó, số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trên toàn quốc. EZPay là dịch vụ dành riêng cho thuê bao VinaPhone trả sau, sử dụng tiền nạp trước để thanh toán cước phí trả sau mỗi tháng. Ưu đãi này được VinaPhone dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay VinaPhone.

Trong thời gian diễn ra chương trình VinaPhone khuyến mãi, các khách hàng trả sau khi thực hiện nạp thẻ thành công vào tài khoản EZPay trên thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá). Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trên toàn quốc.

Để nạp thẻ vào tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng thực hiện như khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK; Trường hợp chưa đăng ký tiện ích EZPay VinaPhone cho thuê bao trả sau của mình, khách hàng chỉ cần soạn: EZPAY gửi 9888 (miễn phí) để  kích hoạt dịch vụ.

Còn hôm nay, 9/2, VinaPhone tặng chương trình ngày Vàng Data cho thuê bao nạp thẻ với mức dung lượng data tốc độ cao nhận được có thể lên đến 10GB, dành cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động.

Theo đó, thuê bao tham gia nạp tiền vào tài khoản với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên thì tương ứng với từng mệnh giá thẻ nạp, hệ thống sẽ cộng mức ưu đãi data 3G/4G VinaPhone tương ứng cho thuê bao. Cụ thể mức data thuê bao nhận được tương ứng với từng mệnh giá thẻ nạp như sau: 50.000 đồng (tặng 1GB), 100.000 đồng (tặng 2GB), 200.000 đồng (tặng 4GB) và 500.000 đồng (tặng 10GB). Số data tặng thêm được sử dụng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm khuyến mại.

Nhẩm tính, với chương trình khuyến mãi tặng Data ngày vàng này, càng nạp nhiều tiền thì thuê bao càng nhận được nhiều data phục vụ cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mà không phải tốn tiền để đăng ký các gói data khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi này, khách hàng có thể tham khảo tại http://vinaphone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí cước gọi).

Hiền Mai