Khám phá 5 ưu thế của smartphone Nokia 8

06:38, 20/01/2018
|

(VnMedia) - Ra mắt tháng 8 năm 2017, Nokia 8 là chiếc smartphone cao cấp nhất được trang bị phiên bản Android thuần khiết cung cấp nhiều lợi thế cho người dùng. Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật của Nokia 8 mà bạn nên khám phá.  

Android thuần khiết nhẹ, linh hoạt và mở

Android trong phiên bản thuần túy rất nhẹ. Với các thành phần cao cấp được tích hợp trong Nokia 8, sự kết hợp phần cứng/phần mềm cho phép người dùng có trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Chip Snapdragon 835 với 4 GB RAM cung cấp hiệu suất mạnh mẽ. Cùng với phiên bản Android nhẹ và một giao diện tiện dụng, Nokia 8 trở thành một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

Không có bộ nhớ quá tải

Nokia 8 sở hữu 64GB bộ nhớ trong. Bằng cách tích hợp bản Android thuần khiết, bộ nhớ trong của Nokia 8 chỉ chứa hệ điều hành của Google. Đây là điều khác biệt so với các mô hình cạnh tranh.

Không có các ứng dụng trùng lặp hay các phần mở rộng

Ngoài lớp phủ, một số thương hiệu cung cấp thêm các ứng dụng nhà, hay còn gọi là các phần bổ sung. Các ứng dụng này được cài đặt sẵn và mặc định khi khởi động điện thoại. Nhưng đó cũng là điều mà nhiều người dùng không mong muốn và họ không thể xóa chúng. Đôi khi những ứng dụng cài đặt sẵn này cũng trùng với những ứng dụng do Google cung cấp trong phiên bản Android. Các ứng dụng này không chỉ chiếm dung lượng lưu trữ của điện thoại mà việc sử dụng chúng rấtphức tạp.

Với bản Android thuần khiết, Nokia 8 tránh cho người sử dụng vấn đề không nhỏ này. Không có chương trình bổ sung cũng như các ứng dụng trùng lặp. Chỉ có các ứng dụng của Google được cài đặt sẵn và trong cửa hàng Google Play có đầy đủ các ứng dụng khác mà người dùng đều có thể lựa chọn tải về theo nhu cầu của họ.

Các ứng dụng và dịch vụ của Google được tích hợp hoàn hảo

Đối với Nokia 8, đường dẫn, chia sẻ, tùy chỉnh đơn giản hơn và trực quan hơn bất kỳ mô hình nào khác. Hơn thế nữa, các dịch vụ của Google vẫn hoạt động hiệu quả nhất trên điện thoại thông minh Android.

Update các bản cập nhật sớm nhất

Android là một hệ thống tuyệt vời nhưng có một lỗ hổng lớn khi khởi động điện thoại : update các bản cập nhật. Nhưng lỗi này không ảnh hưởng đến các mô hình điện thoại thông minh tích hợp phiên bản Android thuần khiết như Nokia 8. Thật vậy, khi Google tung ra bản cập nhật mới cho hệ điều hành của mình, những mô hình trên sẽ nhận được các bản cập nhật đầu tiên. Đây thực sự là một lợi thế đối với Nokia 8. 

Phạm Lê - Quế Anh (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc