Cổ động viên thích thú khi nhà mạng tự động chuyển nhạc chờ "Việt Nam ơi"

0
0

(VnMedia) - Chỉ một ngày nữa thôi trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uberkiztan sẽ diễn ra. Song ngay từ bây giờ, không khí cổ vũ sục sôi của các cổ động viên Việt Nam đã lan tỏa khắp mọi nơi. Đâu đâu cũng có những hành động ngọt ngào, độc đáo và vô cùng đáng yêu dành cho những chàng trai của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngay cả nhà mạng VinaPhone cũng đổi bản nhạc chờ mặc định cho các thuê bao, nhạc chờ kết nối của tổng đài chăm sóc khách hàng sang ca khúc “Việt Nam ơi” của tác giả Minh Beta, làm nức lòng không ít cổ động viên Việt Nam đang nóng lòng đợi Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch.

Một thuê bao ở Giảng Võ, Hà Nội cho hay: “Hôm nay, khi gọi điện lên lên tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone để hỏi cách thức cài đặt và chọn bản nhạc chờ Việt Nam nào thật hay để cổ vũ tinh thần bóng đá cho điện thoại của mình, tôi thật bất ngờ khi thay vì nghe bản nhạc chờ hoặc giới thiệu sản phẩm quen thuộc như trước đây, tôi lại được nghe phần điệp khúc của ca khúc Việt Nam ơi: “Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi tên Việt Nam ơi”. Cảm giác lúc đó thật đỗi xúc động”.

Vị cổ động viên này càng bất ngờ hơn khi biết được rằng bản nhạc chờ mặc định thuê bao của mình, giống như bao khách hàng khác của VinaPhone, đã được tự động đổi sang phần điệp khúc của ca khúc Việt Nam ơi: “Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi tên Việt Nam ơi”.

Một thuê bao khác ở Cầu Giấy, Hà Nội cũng tỏ ra vô cùng thích thú với việc được đổi nhạc chờ sang ca khúc “... Việt Nam ơi” này. Chị Mai cho biết: “Việc chuyển đổi nhạc chờ này khiến không ít cổ động viên đội tuyển U23 như tôi cảm thấy vô cùng ấm lòng. VinaPhone đã không ngại ngần miễn phí phí sử dụng bản nhạc chờ này trong 90 ngày cho tất cả thuê bao, để hòa chung vào niềm vui chung của Tổ Quốc. Đi đâu cũng nghe thấy giai điệu tự hào Tổ Quốc. Cám ơn bóng đá, đã kết nối mọi người với nhau”.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đồng loạt sử dụng khung ảnh đại diện cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Một chủ xưởng in ở Hà Nội quyết định phát miễn phí 700 bộ khẩu hiệu để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết. Ngày 24/1, 100 bộ khẩu hiệu đã đến tay người hâm mộ.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.

2 nhân viên cung cấp nước sôi của BV Bạch Mai mắc Covid-19

(VnMedia) - Tới 6h30 sáng nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới. Hai ca trong số đó là nhân viên cung cấp nước sôi của BV Bạch Mai...

Giám sát hơn 15.000 người liên quan đến ổ dịch ở BV Bạch Mai

(VnMedia) - Liên quan đến ổ dịch Covid-19 tại bệnh viện Bạch Mai, gần 1.500 người ra viện từ 10 - 25/3 được rà soát và yêu cầu tự cách ly tại nhà...