Nạp thẻ ngày Vàng, thuê bao trả trước VinaPhone nhận ưu đãi lớn

06:41' 24/11/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Trong ngày hôm nay, 24/11, thuê bao trả trước VinaPhone sẽ được hưởng ưu đãi ngày Vàng từ nhà mạng VinaPhone.

Chương trình khuyến mãi ngày Vàng với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp tiền vào tài khoản dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng VinaPhone, gồm tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Cụ thể, khi nạp thẻ trong ngày này, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị tiền nạp tương ứng với các mệnh giá thẻ cho tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ trong ngày khuyến mãi. Trong đó, 25% giá trị tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản sử dụng nội mạng VinaPhone và cố định VNPT là tài khoản KM2; 25% giá trị tiền khuyến mãi còn lại được cộng vào tài khoản sử dụng gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước là tài khoản KM.

VinaPhone cũng tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao trả trước VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng gia tăng tài khoản bằng cách đưa ra quy định không phân biệt mệnh giá nạp thẻ, không giới hạn số lần nạp thẻ nhận ưu đãi.

PV