Vietnamobile ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường Drappy AR

07:30, 15/04/2017
|

(VnMedia) - Nhà mạng Vietnamobile vừa tung ra ứng dụng thực tế tăng cường mang tên Drappy AR - Chú rồng vui vẻ, ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality - AR).

Vietnamobile hiện là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng ứng dụng sử dụng công nghệ này. Ngoài mục đích truyền tải thông tin các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách thuận tiện, ứng dụng còn mang tính giải trí hấp dẫn, thú vị cho các bạn trẻ và những người đam mê chơi game trên thiết bị di động.

Người chơi có thể trải nghiệm bằng cách sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng bay qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần đồng thời tích lũy điểm. Đặc biệt, khi tham gia trò chơi, khách hàng Vietnamobile sẽ được nhận những phần quà bất ngờ, miễn phí dựa trên bảng xếp hạng hàng tuần.

Công nghệ AR mà Vietnamobile mang đến cho khách hàng là một tính năng mới lạ và độc đáo mà bất cứ bạn trẻ nào cũng tò mò muốn trải nghiệm. Cụ thể sau khi tải ứng dụng về, khách hàng chỉ cần scan logo Vietnamobile trên SIM hoặc thẻ cào để có thể cập nhật thông tin của nhà mạng, xem video clip, và đặc biệt hơn là liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng để nhận hỗ trợ.

Drappy AR chính thức ra mắt vào hôm nay trên Google Play và Apple Store hoàn toàn miễn phí tại các địa chỉ:

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.drappy.gdcvietnamobile

Link App Store: https://appsto.re/vn/J0Hcjb.i

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc