Trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng Samsora Premier 105 sôi động trước ngày bàn giao

0
0

- Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường mặt bằng văn phòng và bán lẻ của Việt Nam trong những năm gần đây đã có những bước tăng trưởng ấn tượng cả về quy mô và tỉ lệ lấp đầy. Từ năm 2015 đến 2019 lượng cung ra thị trường đều đạt mức từ 6% đến 10%, nhưng với sức cầu lớn, tỉ lệ lấp đầy mặt bằng bán lẻ và văn phòng luôn ở mức cao với xu hướng giá đi lên giữa các năm.

Đặc biệt, mặt bằng thương mại và văn phòng các vị trí trung tâm, nhất là khối đế các tổ hợp thương mại dịch vụ và văn phòng được các nhà đầu tư, các doanh nghiệp quan tâm hơn cả bởi khả năng sinh lời cao và ổn định.

Trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ Samsora Premier 105
Trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ Samsora Premier 105

Một trong những tổ hợp Thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ đẹp, quy mô quận Hà Đông dự kiến ra hàng vào cuối năm 2019 là dự án Samsora Premier 105. Đây là tổ hợp Thương mại dịch vụ và văn phòng 37 tầng với 6 tầng thương mại dịch vụ, 29 tầng căn hộ mặt đường Chu Văn An. Dự án có vị trí đắc địa trung tâm quận Hà Đông, gần các trường học, các bệnh viện, trung tâm thương mại sầm uất, các chợ đầu mối và dân sinh, cách ga đường sắt trên cao chỉ 8 phút đi bộ. Đặc biệt dự án nằm gần trung tâm hành chính phường Yết Kiêu, ngay đối diện làng lụa Vạn Phúc. Địa điểm du lịch đã được xếp hạng làng nghề quốc gia.

Hiện tại trên 85% căn hộ đã được khách hàng đặt mua, Trên 10.000 m2 mặt sàn thương mại và văn phòng đã được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đặt chỗ, sẵn sàng cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động như: ngân hàng, siêu thị, nhà trẻ, phòng khám, khu vui chơi, gym-spa, nhà hàng, cafe, phố lụa, showroom, mỹ phẩm, quần áo, văn phòng, co-working space ...

Tháng 3/2019, Samsora Premier 105 đã được độc giả báo đầu tư bình chọn là một trong 5 Dự án Xanh & Thông minh dẫn đầu xu thế.

Dự án được quản lý vận hành bởi Savills - đơn vị quản lý BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện CĐT đang tiến hành bàn giao kỹ thuật cho các khách hàng mua gói thô, dự kiến bàn giao hoàn thiện cho cư dân từ đầu Quý IV/ 2019.

Cảnh quan, tiện ích nội khu dự án
Cảnh quan, tiện ích nội khu dự án


Website dự án: www.samsora105.vn

Đơn vị phân phối: Vạn Phúc Land; An Cư Land
Hotline: 0986 650 966; 0966 855 685

PV


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.