Người dân không nên "xuống tiền" mua dự án Ali Mega Xuân Lộc

09:02, 16/05/2019
|

 - UBND huyện Xuân Lộc vừa ra văn bản cảnh báo người dân không nên "xuống tiền" tại dự án Ali Mega Xuân Lộc của địa ốc Alibaba vì rao bán không đúng sự thật.

Mới đây, UBND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã có công văn gửi các cơ quan đơn vị, chủ tịch UBND các xã, thị trấn thông báo về việc Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (địa ốc Alibaba) rao bán đất nền tại dự án có tên gọi là Ali Mega Xuân Lộc không đúng sự thật.

Cụ thể, văn bản ghi rõ, qua phản ánh của người dân và rà soát thông tin trên các trang rao bán bất động sản, cơ quan chức năng phát hiện địa ốc Alibaba đang quảng cáo rao bán nền đất tại địa bàn xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc. Cụ thể là "siêu" dự án Ali Mega Xuân Lộc với quy mô được rao lên đến 85ha chia thành 2000 nền đất.

Dự án được quảng cáo là một siêu phẩm với mức giá siêu rẻ, chỉ từ 400 - 450 triệu đồng/nền 500m2 (đã có sổ riêng), nhà phố diện 100m2 chỉ có giá 240 triệu đồng.

UBND huyện Xuân Lộc vừa ra văn bản cảnh báo người dân không nên "xuống tiền" tại dự án Ali Mega Xuân Lộc của địa ốc Alibaba vì rao bán không đúng sự thật. 

UBND huyện Xuân Lộc khẳng định, hiện nay huyện Xuân Lộc chưa có quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đối với dự án Ali Mega Xuân Lộc tại xã Xuân Hưng.

Khánh An


Ý kiến bạn đọc