Hoãn công bố kết luận thanh tra dự án trên bán đảo Sơn Trà

0
0

Chiều 29/11, thông tin từ UBND TP.Đà Nẵng cho biết, buổi làm việc giữa Đà Nẵng và Thanh tra Chính phủ (TTCP) liên quan đến kết luận thanh tra các dự án ở bán đảo Sơn Trà đã tạm hoãn.

Hoãn kết luận thanh tra các dự án trên bán đảo Sơn Trà
Hoãn kết luận thanh tra các dự án trên bán đảo Sơn Trà

Thanh tra Chính phủ đã có lịch làm việc với UBND TP.Đà Nẵng liên quan đến việc thanh tra các dự án trên bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Tuy nhiên, Đà Nẵng vừa nhận được thông tin cuộc làm việc bị hoãn và chưa biết khi nào sẽ làm việc trở lại.

Mới đây, tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết nếu không có gì thay đổi thì thứ 5 (29/11) Thanh tra Chính phủ sẽ công bố kết quả thanh tra dự án bán đảo Sơn Trà.

Trước đó, vào tháng 12/2017, TTCP đã công bố quyết định thanh tra tra toàn diện việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, bảo vệ phát triển rừng, bảo vệ môi trường, xây dựng đối với các dự án đầu tư trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng). TP Đà Nẵng cũng đã có văn bản chỉ đạo tạm thời chưa giải quyết các thủ tục liên quan đến các giao dịch bất động sản có liên quan đối với các dự án tại khu vực bán đảo Sơn Trà.

theo báo Giao thông


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.