Khách hàng Quảng Ninh tìm thấy cơ hội "vàng" từ Flamingo Cát Bà Beach Resort

09:15, 04/04/2018
|
(VnMedia) - Ngay từ lần mở bán Flamingo Cát Bà Beach Resort đầu tiên tại TP Hạ Long, Quảng Ninh ngày 1/4/2018, Flamingo Group đã mang đến cho các nhà đầu tư tại đây rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đã có gần 40 căn biệt thự cao cấp tìm được chủ nhân xứng tầm.
 
Có tới gần 300 khách hàng sôi động tham gia sự kiện mở bán Flamingo Cát Bà Beach Resort tại khách sạn Mường Thanh Luxury, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Ngày mở bán 1/4 vừa qua cũng là ngày cuối cùng của ưu đãi đặc biệt tặng 10% giá trị biệt thự. Cùng với đó, khách hàng sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng được tặng thêm phần quà lên đến 288 chỉ vàng SJC; nhận thêm 7 ngày trải nghiệm hoàng gia; sở hữu hộ chiếu “All In Passport Diamond”, tận hưởng miễn phí không giới hạn từ 156 dịch vụ đẳng cấp 5 sao trên toàn hệ thống Flamingo Group và nhiều quà tặng giá trị hàng trăm triệu đồng.
 
Trao đổi trong chương trình, PGS.TS - KTS Phạm Thúy Loan, Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia, Ủy viên Hội đồng giám khảo giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam cho biết: “Tôi ấn tượng và đề cao sự độc đáo trong kiến trúc của Flamingo Cát Bà Beach Resort. Đây là công trình đi theo xu hướng kiến trúc xanh của thế giới nhưng đã có những sáng tạo mang tinh thần Việt Nam. Tôi cho rằng đây là một công trình đáng để đầu tư.” 
 
PGS.TS - KTS Phạm Thúy Loan trao đổi cùng Ông Nguyễn Anh Tú, TP Kinh doanh Flamingo Group
PGS.TS - KTS Phạm Thúy Loan trao đổi cùng Ông Nguyễn Anh Tú, TP Kinh doanh Flamingo Group
Chương trình đã mang đến cho các khách hàng tham dự những giây phút đắm chìm trong âm nhạc và nghệ thuật, với chủ đề “Huyền thoại kiến trúc xanh đến từ đại dương”, cùng những màn biểu diễn với hiệu ứng bắt mắt. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của cô ca sĩ với giọng hát nội lực Mỹ Dung. 
 
Chương trình với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Dung
Chương trình với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Dung
Ngoài những khách hàng nắm bắt thời cơ sở hữu cho mình những căn biệt thự cao cấp với bài toán đầu tư thông minh cùng cam kết lợi nhuận lâu dài từ phía Flamingo Group, cũng đã có những khách hàng có con số may mắn nhận được giải thưởng là các voucher nghỉ dưỡng tại biệt thự đẳng cấp Flamingo Đại Lải Resort lên đến 50.000.000 đồng. 
 
Ông Hoàng Quốc Quyền, PTGĐ Flamingo Group trao giải cho khách hàng may mắn
Ông Hoàng Quốc Quyền, PTGĐ Flamingo Group trao giải cho khách hàng may mắn
Flamingo Cát Bà Beach Resort gồm 756 căn biệt thự, có diện tích từ 40m² đến hơn 2000m²  với nhiều loại hình kiến trúc phong phú được ưu đãi tài chính lên tới 60% giá trị hợp đồng căn biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân. Đặc biệt, trong tháng 4/2018, khách hàng vẫn được nhận ưu đãi 8% giá trị biệt thự, đồng thời được tặng thẻ sử dụng dịch vụ tại hệ thống mỹ phẩm Menard trị giá lên đến 160.000.000 đồng. 
Flamingo Cát Bà Beach Resort – tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp trên cao cùng hệ thống dịch vụ, giải trí 5 sao đẳng cấp lần đầu tiên tại Việt Nam chắc chắn trở thành bước chuyển mình vượt trội của Cát Bà, điểm đến thu hút khách du lịch và dấu ấn kinh tế đột phá của TP Hải Phòng trong tương lai, cũng được các chuyên gia đánh giá là một kênh đầu tư thông minh của khách hàng. 
 
Hotline: 0988 00 2323
 
Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/ 
 
Facebook: https://www.facebook.com/FlamingoCatBaBeachResortOfficial/ 
 
PV

Ý kiến bạn đọc